ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม


 

 
 
  ก้าวหน้าดอทคอม จะนำท่านไปแนะนำร้านอาหารอร่อยๆ ทั่วไทย เน้นร้านอาหารราคาไม่แพง มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ก็ลองหาโอกาสไปชิมดูนะครับ หลายๆ ร้านมีเมนูอาหารพื้นถิ่นที่อร่อย และหาทานที่อื่นได้ยาก โดยจะทยอยนำเสนอไปเรื่อยๆ คอยติดตามกันนะครับ
  ครัวเฟื่องฟ้า อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี โทร. 092-362-1595 อยู่ภายในเฟื่องฟ้ารีสอร์ท เน้นอาหารที่ใส่ใจต่อสุขภาพเป็นพิเศษ ผักเกือบทุกชนิดที่นำมาทำอาหารเราปลูกเอง จึงมั่นใจว่าเป็นผักปลอดสารพิษแน่ๆ เน้นอาหารสดๆ โดยเฉพาะปลาธรรมชาติจากในเขื่อนวชิราลงกรณ์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. อ่านต่อ
  ร้านครัวป้าเล็ก ข้าวแกงบุปเฟต์ อยู่ติดถนนเพชรเกษม อยู่ทางฝั่งขาขึ้นก่อนถึงสี่แยกปฐมพร แม้ว่าจะเป็นร้านข้าวแกงริมถนน แต่ว่าอร่อยมาก ราคาก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารที่ลูกค้าสามารถเลือกตักรับประทานได้เองกว่า 10 เมนู ผ่านมาทางจังหวัดชุมพรก็แนะนำได้เลยว่าต้องแวะมากินที่ร้านครัวป้าเล็ก อ่านต่อ
ร้านอาหารเจ๊น้อย ท่ายาง   ร้านอาหารเจ๊น้อย เทศบาลซอย 5 ตรงข้ามกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี โทร. 081-845-6377 ให้บริการอาหารนานาชนิด ราคาไม่แพง เมนูแนะนำได้แก่ แกงส้มไข่ปลาริวกิว , ปลาดุกทะเลผัดฉ่า ทอดมันปลากราย แกงป่าไก่บ้าน ไก่โค๊ะเค็ม และยังมีอาหารอร่อยน่ากินอีกมากมาย ได้รับรางวัลเป็นร้านอาหารสะอาด รสชาติอร่อย อ่านต่อ
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นสูตรโบราณ โทร. 081-872-2283 อยู่ที่บริเวณ ถ.กาญนาภิเษก กทม. ทางไปบางบัวทอง สุพรรณบุรี อยู่ติดกับปั๊มบางจาก ตั้งอยู่ตรงข้ามโตโยต้าเอ็มไพร์ม ร้านนี้ดูธรรมดาๆ แต่รับประทานแล้วอร่อยดีทีเดียว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07.00-15.00 น. อ่านต่อ
  ส้มตำป้าอ้อย เป็นร้านอาหารสไตล์อีสานเก่าแก่ดั้งเดิมที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ให้บริการอาหารอีสานอร่อยๆ ราคาไม่แพง อยู่ใกล้ๆ ห้องสมุดประชาชน ติดแม่น้ำตาปี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีอาหารเด่นแนะนำคือส้มตำหลากหลายเมนู อ่านต่อ
  ร้านอาหารเรือนขวัญ อยู่ติดริมบึงขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศดี อาหารอร่อย เน้นอาหารสไตล์พื้นบ้านรสชาติถูกปากคนที่ชอบอาหารรสชาติเข้มข้น ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 - 20.30 น. เมนูแนะนำ ได้แก่ ผักกระเฉดไฟแดง , แกงส้มปลาซิว , ปลาซิวทอดกรอบ , ยำผักกูด , ต้มกะทิหมูเปรี้ยว , ต้มส้มปลากระบอก , แกงคั่วหอยขม , ผัดเผ็ดตะพาบน้ำ อ่านต่อ
  ขุนทองหลางฮิลล์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ที่น่าสนใจมากๆ ของอำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อ 25 ธันวาคม 2559 นี่เอง มีจุดเด่นที่ตกแต่งภายในสถานที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างน่าสนใจ ให้บริการอาหารและที่พัก มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่น่าสนใจหลากหลายชนิด อ่านต่อ
  ครัวสี่ภาค ตั้งอยู่เลขที่ ม.5 หาดสำเร็จ ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี โทรศัพท์ติดต่อ 076-567643 , 087-2812533 บริการอาหารทะเลสดๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ หอยขาวต้ม , ปลากระพงหลงเครื่อง ซุปหางวัว , ปูนิ่มทอดกระเทียม ฯลฯ รับจัดงานเลี้ยงและรับกรุ๊ปทัวร์ รองรับได้ถึง 100 ท่าน เปิดบริการ 09.00-22.00 น.  อ่านต่อ
  ร้านวณิพกข้าวต้มปลา  อยู่ที่ถนนเส้นทางไปโรงเรียนตำรวจภูธร 8 อ.เมือง จ. สุราษฎร์ธานี เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 083-105-9860 ห่างจากโลตัสไปประมาณ 800 เมตร เลี้ยวขวาที่สี่แยกตาปาน ตรงเข้าไปประมาณ 500 เมตร ร้านวณิพกข้าวต้มปลา จะอยู่ทางขวามือ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 23.00 น. เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารธรรมดาๆ แต่อร่อยมาก โดยเฉพาะเมนูต้มยำหัวปลา ซึ่งมีทั้งต้มยำหัวปลาน้ำข้น และต้มยำหัวปลาน้ำใส อ่านต่อ
  ข้าวร้อนแกงร้อน 111 ร้านอาหารเปิดใหม่ อยู่ใกล้แมคโครสุราษฎร์ธานี เป็นอาหารแบบปักษ์ใต้แท้ๆ เมนูแนะนำได้แก่ แกงส้มปลากดเหลือง  แกงส้มหมูหยวกกล้วยเถื่อน  แกงไก่บ้านเหมงพร้าว  ไก่บ้านต้มขมิ้น  ยลน้ำพริกหยำ (โจร) ยำละมุดไชยา  ล้วนเป็นเมนูอาหารที่หากินยาก ให้คุณได้รำลึกอาหารฝีมือคุณย่าคุณยาย รับรองว่าอร่อยครับ อ่านต่อ
     
  หาดทองริเวอร์ แก่งกระจาน อยู่ติดแม่น้ำเพชรบุรี ในบริเวณต้นน้ำของเขื่อนแก่งกระจาน เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ โทร. 081-772-4194 , 092-385-8514 บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง นอกจากบริการอาหารแล้ว ยังให้บริการที่พักและกิจกรรมสนุกๆ ในแก่งกระจานทั้งล่องเรือยาง นั่งเรือชมเขื่อน รถนำเที่ยวขึ้นเขาพะเนินทุ่งเพื่อชมทะเลหมอก เป็นต้น อ่านต่อ
  ครัวลมูล แก่งกระจาน อยู่ติดถนนก่อนถึงทางเข้าเขื่อนแก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี โทร. 091-7195919 บริการอาหารตามสั่ง ส้มตำ ลาบ น้ำตก เป็นต้น เมนูแนะนำคือไก่ย่างและปลาเผาร้อนๆ โดยเฉพาะปลาสดๆ ตัวใหญ่ๆ จากเขื่อนแก่งกระจาน อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ และนำเที่ยวทั่วไทย สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech