ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

ข้าวผัดน้ำพริกนรกหมูทอด

 

ข้าวผัด เป็นอาหารทำกินได้ง่ายมาก แต่ถ้าจะทำข้าวผัดให้อร่อย เมล็ดข้าวสวย ดูน่ารับประทาน มันต้องใช้เคล็ดลับนิดหน่อย รับรองได้ว่าข้าวผัดของเราจะหอม น่ากิน และที่สำคัญเมล็ดข้าวเม็ดสวย ไม่เปียกแฉะหรือเละ วิธีทำไม่ยากครับ อยู่ที่ว่าเราจะรู้เคล็ดลับการทำข้าวผัดหรือไม่เท่านั้นเอง โดยเคล็ดลับสำคัญของการทำข้าวผัดคือ เราจะไม่นำข้าวสวยร้อนๆ มาทำข้าวผัด เพราะจะทำให้เมล็ดข้าวแฉะ ดูไม่น่ากิน

วิธีทำ ข้าวผัดน้ำพริกนรกหมูทอด

 

1 เตรียม ข้าวสวย 1 จาน , น้ำมันสำหรับผัด 1 ช้อนโต๊ะ , น้ำพริกนรก 2 ช้อนโต๊ะ , หมูทอด 5-6 ชิ้น

2 น้ำมันใส่กระทะตั้งไฟ ละเลงน้ำมันให้เคลือบทั่วกระทะก่อน จากนั้นใส่ข้าวและน้ำพริกนรกลงไปผัด โดยใช้วิธีเขย่ากระทะแทนการใช้ตะหลิว เมื่อส่วนผสมข้าวกันดีแล้วจึงตักใส่จาน โรยหน้าด้วยหมูทอดเสริฟได้เลย

     

เคล็ดลับวิธีทำ ข้าวผัดน้ำพริกนรกหมูทอด ให้อร่อย

 

1 ข้าวสวยที่นำมาผัด จะไม่ใช้ข้าวที่กำลังร้อน จะเน้นใช้ข้าวที่เย็นแล้ว หากใช้ข้าวสวยหุงสุกใหม่ๆ ร้อนๆ ออกมาจากหม้อหุงข้าว เวลานำไปผัด เมล็ดข้าวจะแฉะ และขณะผัดเราจะไม่ใช้ตะหลิวเพราะจำทำให้เมล็ดข้าวหัก

2 น้ำมันที่ใช้ผัด ถ้าใช้น้ำมันหมูที่เจียวใหม่ๆ และผัดด้วยกระทะเหล็กโดยตั้งไฟให้ร้อนก่อน แล้วค่อยใส่ข้าวลงไปผัด จะทำให้ข้าวผัดของเรามีกลิ่นหอมน่ากินยิ่งขึ้น

ลองไปทำดูนะครับ เมนู ข้าวผัดน้ำพริกนรกหมูทอด เมนูนี้ทำง่ายมาก และอร่อยมากๆ ด้วย รับรองว่าต้องถูกใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech