ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

ข้าวผัดพริกแกงใส่ไข่

 

เมนูการทำข้าวผัด สามารถรังสรรค์ได้หลากหลายตามใจชอบ แต่ความอร่อยของข้าวผัดนอกจากรสชาติที่ได้ใจแล้ว ข้าวผัดจะต้องมีเมล็ดข้าวที่สวย น่ากินด้วย แต่ถ้าเราผัดไม่เป็น เมล็ดข้าวนอกจากไม่เป็นเม็ดแล้ว ยังอาจจะเปียกแฉะดูไม่น่ารับประทานได้ง่ายๆ ถ้าเราไม่รู้เคล็ดลับในการผัดข้าว ซึ่งไม่ยากเลย ไปดูวิธีทำกันครับ

วิธีทำ ข้าวผัดไข่ใส่พริกแกง

 

1 เตรียมวัตถุดิบในการทำข้าวผัดก่อน ได้แก่ ข้าวสวย 1 จาน , ไข่ 2 ฟอง , พริกแกง 1/2 ช้อนโต๊ะ , น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ , น้ำปลา , ซอสปรุงรส ผักและเครื่องเคียงตามชอบ

2 น้ำมันพืชใส่กระทะตั้งไฟ ละเลงน้ำมันให้เคลือบทั่วๆ กระทะก่อน จากนั้นใส่พริกแกงลงไปผัดให้หอม

     

3 ผัดพริกแกงจนได้ที่ดีแล้ว จึงใส่ไข่ลงไป รอให้ไข่เริ่มจับตัวเป็นก้อน ตีไข่ให้แตกทั่วๆ แล้วค่อยใส่ข้าวลงไปผัด ถ้าจะให้ดีใช้วิธีเขย่ากระทะคลุกข้าว เมล็ดข้าวผัดของเราจะดูน่ารับประทานกว่าการใช้ตะหลิวผัด ปรับแต่งรสตามต้องการ เขย่ากระทะคลุกข้าวให้ทั่ว ตักเสริฟได้เลย

 

เคล็ดลับสำคัญ คือห้ามใช้ข้าวร้อนๆ ลงไปผัด เพราะจะทำให้เมล็ดข้าวแฉะไม่น่ากิน ให้ใช้ข้าวสวยที่ตั้งไว้จนเย็นดีแล้ว แต่ถ้าเป็นการทำข้าวผัดเพื่อขายในร้านอาหาร จะใช้วิธีนึ่งข้าวให้พอสุก แล้วทิ้งไว้ให้เย็น จะทำให้เวลานำไปผัดเมล็ดข้าวเป็นรูปสวย เมล็ดร่วน น่ากิน

การใส่ไข่ลงไปตีในกระทะ ละเลงให้ทั่วๆ ก่อน เพื่อให้ไข่ได้เคลือบกระทะอีกชั้นหนึ่ง เวลาใส่ข้าวลงไปผัด ข้าวจะไม่ติดกระทะ

เคล็ดลับการทำข้าวผัดไข่ให้เมล็ดข้าวสวย น่ากิน

 

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech