ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 6

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 / หน้าที่ 7 /

ทำหมูผัดสะตอ   ผัดพริกแกงหมูใส่สะตอ ผมทั้ง หลบ หลีก เลี่ยง ในการกินสะตอมานานพอสมควร เพราะต้องเจอพบปะผู้คนบ่อย แต่อดใจไม่ไหวครับ อีกทั้งช่วงนี้พอจะว่างไม่ต้องพบปะลูกค้าประมาณ 2 วัน ก็ขอหน่อยนา แบบว่าคิดถึงอย่างแรงแล้ว ไปดูวิธีทำผัดพริกแกงสะตอให้ได้กลิ่นหอม เนื้อหมูนุ่ม ไม่เหนียว อ่านต่อ
ทำปลากระพงต้มส้ม   ปลากระพงต้มส้ม วิธีต้มปลาให้ไม่มีกลิ่นคาว ง่ายๆ โดยการลวกทิ้งน้ำ ล้างความคาวของปลาสดออกไปก่อน ทีนี้ก็จะเหลือแต่รสหวานของปลาสด เติมรสเปรี้ยวเค็มเผ็ดให้กลมกล่อม ซดน้ำร้อนๆ อร่อยอย่างแรง อ่านต่อ
  เสต็กปลาแซลมอน อร่อยๆ หอมน่ากิน ได้กลิ่นก็น้ำลายสอ กับเคล็ดลับการย่างปลาแซลมอนด้วยกระทะเหล็กพร้อมเคล็ดลับง่ายๆ ในการดับกลิ่นคาวของปลา อ่านต่อ
วายต้มหวาน   วายต้มหวาน หมึกสายหรือวาย เอามาทำอาหารได้อร่อยไม่แพ้หมึก แต่ถ้าทำไม่เป้นมันจะเหนียวเคี้ยวยากมาก มีเคล็ดลับง่ายๆ ในการต้มหวานหมึกสายแบบบ้านๆ แต่อร่อย ที่สำคัญไม่เหนียวด้วย อ่านต่อ
ทำผัดถั่วงอกไฟแดง   ผัดถั่วงอกไฟแดง เพราะเป็นการผัดที่เน้นความเร็ว โดยใช้ไฟแรง นอกจากจะได้ความอร่อยแล้ว ยังสงวนคุณค่าทางอาหารไว้ได้ดีกว่าการผัดนานๆ ที่สำคัญผมว่า การผัดไฟแรงสามารถกลบกลิ่นเหม็นเขียวได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ
     
  หมูอบน้ำผึ้ง ใครไม่สะดวกใช้เตาถ่านจะใช้ไมโครเวฟหรือหม้ออบก็ได้ อร่อยเหมือนกัน แต่ความหอมของอาหารจะหอมสู้เตาถ่านไม่ได้ กับเคล็ดลับง่ายๆ ทำหมูอบน้ำผึ้งที่หอมหวาน เนื้อนุ่ม อร่อยลิ้น ที่สำคัญมีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะไม่ทำให้น้ำผึ้งไหม้เพราะอบหรือย่างนาน อ่านต่อ
ทำขาหมูเยอรมัน   ขาหมูเยอรมัน หนังกรอบๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสแซ่บๆ อร่อยเด็ดถึงใจยิ่งนัก และเชื่อว่าหลายคนคงชอบเมนูขาหมูเยอรมันเหมือนผม แนะเคล็ดลับง่ายๆ ทำขาหมูเยอรมัน หนังกรอบเหมือนข้าวเกรียบแต่เนื้อในฉ่ำนุ่ม อ่านต่อ
ทำผัดเปรี้ยวหวานอร่อย   ผัดเปรี้ยวหวานไฟแดง ทำเล่นสนุกๆ แต่อร่อยได้ใจ รักเลยเมนูนี้ โดยเฉพาะเทคนิคให้ไฟลุก ทำไฟแดงคือไฟร้อนจัดเราผัดเร็วขึ้น ใช้เวลาน้อยลง ทำให้สงวนคุณค่าอาหารได้ดีทีเดียว ผมว่าได้ความอร่อยที่เข้มข้นของน้ำผัดมากขึ้น อ่านต่อ
ทำน้ำตะไคร้   น้ำตะไคร้ เครื่องดื่มบำรุงสายตา แก้ท้องอืดเฟ้อได้ดีมาก ตะไคร้เป็นพืชที่ปลูกง่ายมากๆ  ไม่ค่อยมีโรคและแมลงรบกวน เป็นพืชประจำครัวที่นำไปทำเป็นอาหารได้หลากหลาย เอามาทำน้ำตะไคร้ก็ง่ายมีประโยชน์มาก อ่านต่อ
ทอดเต้าหู้   เต้าหู้ทอด อาหารอร่อย ต้นทุนไม่แพง กินกับน้ำจิ้มรสเข้มข้นโรยถั่วลิสงคั่วป่นเยอะๆ ยิ่งอร่อย ในเต้าหู้จะค่อนข้างฉ่ำน้ำ เอาใส่ลงไปในน้ำมันร้อนๆที่กำลังเดือด มีเจอน้ำมันระเบิดกระเด็นแน่นอน แต่ถ้ารู้เคล็ดลับการทอดเต้าหู้นิดหน่อย การทอดเต้าหู้กลับเป็นเรื่องที่ง่ายมากและอร่อยแน่นอน อ่านต่อ
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech