ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 5

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 / หน้าที่ 7 /

วิธีทำ ปลาอินทรีทอดน้ำปลา   ปลาอินทรีทอดน้ำปลา สูตรนี้อร่อย หอมกลิ่นน้ำปลาจนน้ำลายสอ แต่ไหงไม่ยักเค็มมาก รสชาติกลมกล่อมกำลังดี น่ารับประทานมาก เคล็ดลับทำอาหารดีๆ แบบนี้ ต้องขอบคุณเชฟสุรินทร์อาจารย์ของผม อ่านต่อ
เคล็ดลับเจียวน้ำมันหมู   น้ำมันหมู เป็นน้ำมันที่ร้านอาหารและภัตตาคารใหญ่ๆ ก็นิยมใช้ทำอาหาร โดยเฉพาะเมนูผัด แต่ไม่ใช่นำมาใช้เพราะว่าราคาถูก แต่เขานำมาใช้เพราะมันมีคุณภาพดีกว่าน้ำมันปาล์ม เชฟเขาเรียนรู้อย่างหนัก ในการแสวงหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาทำอาหารที่ดีที่สุด ยังเลือกใช้น้ำมันหมู อ่านต่อ
หมึกสายผัดกระเพรา   วายผัดกระเพรา วายในที่นี่ไม่ใช่ไวน์ที่เป็นน้ำผลไม้หมักนะครับ แต่มันคือหมึกสายนั่นเอง เป็นวายผัดกระเพราะที่อร่อยเด็ดและแซ่บถึงใจ พร้อมเคล็ดลับง่ายๆ ในการผัดหมึกไม่ให้เหนียว รับรองว่าเด็ด และ แซ่บ อ่านต่อ
  วิธีง่ายๆ ทอดอาหารไม่ให้ติดกระทะและน้ำมันไม่กระเด็น เมนูอาหารทอด เป็นเมนูที่ผมชอบทานมากๆ เพราะความกรอบ อร่อย และถูกกับรสนิยมส่วนตัว แต่ก่อนนี้จะขยาดการทอดอาหารมาก เพราะ นอกจากอาหารจะติดกระทะจนต้องแซะซะขาดรุ่งริ่งแล้ว น้ำมันที่ใช้ทอดอาหารยังระเบิดกระเด็นใส่หน้า อ่านต่อ
เผากระทะเหล็ก   กระทะเหล็ก ซื้อมาแล้วยังไม่สามารถนำไปใช้ได้ทันที เพราะโรงงานเขาเคลือบน้ำยากันสนิมมา ต้องนำไปเผากำจัดออกก่อน และไปดูเหตุผลกันว่าทำไม คนที่ทำอาหารเก่งๆ ถึงชอบใช้กะทะเหล็กกัน อ่านต่อ
     
ทำไข่ตุ๋น   ไข่ตุ๋น เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ  เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย นักเรียนนักศักษาที่อาศัยอยู่ในหอพัก ก็ทำทานเองได้ การทำไข่ตุ๋นจะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก  วันนี้มีเคล็ดลับที่เชฟสุรินทร์  ได้แนะนำการทำไข่ตุ๋นให้อร่อย ที่สำคัญนุ่มและผิวหน้าเนียนสวยงาม ไม่เป็นหลุมบ่อ เลยได้โอกาสแก้มือ อ่านต่อ
  แกงส้มปูนากับยอดมะขาม พอฝนเริ่มตก ปูนาก็เริ่มออกมาจับคู่ผสมพันธุ์ น้องที่ออฟฟิศเลี้ยงปูนาเป็นอาชีพเสริม มีปูนากินได้ทั้งปี เอามาทำแกงส้ม อร่อยสุดยอดครับ อ่านต่อ
มะระผัดไข่   มะระผัดไข่ มะระก็รู้อยู่แล้วว่าขม มีเคล็ดลับง่ายๆ ในการกำจัดความขมในมะระ เรียกว่าไม่เรียนไม่รู้ ไม่ดูไม่เห็น ความรู้ในการทำอาหารที่เรียนจากเชฟสุรินทร์ไม่มีวันหมดจริงๆ อ่านต่อ
  ปลาทูต้มขมิ้น อร่อย หอม น่ากิน วันนี้มีเคล็ดลับการขจัดกลิ่นคาวปลาให้หมดไปแบบไม่เหลือซาก ทำให้ต้มปลาทูของเราน่ากินยิ่งขึ้น เพิ่มรสชาติและความน่ากินด้วยการเติมน้ำมะนาวและพริกขี้หนูสด เท่านี้ก็อร่อยและเจริญอาหารได้โดยไม่ต้องมีกับข้าวมากมาย อ่านต่อ
  ถั่วเขียวต้มน้ำตาล กินแล้วอร่อยดีมีประโยชน์ มีเคล็ดลับง่ายๆ ต้มถั่วเขียวให้เปื่อยเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแรง กินเป็นอาหารสุขภาพลดความอ้วน ป้องกันโรคหัวใจ ต้านมะเร็ง ก็ว่ากันไปตามถนัด  อ่านต่อ
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech