ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 4

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 / หน้าที่ 7 /

  ยำกุนเชียงตะไคร้ ผมชอบรับประทานกุนเชียงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะกุนเชียงดีๆ กินแล้วอร่อยมากๆ แต่ปัญหาใหญ่คือ คนที่ทอดไม่เป็น กุนเชียงจะแข็งกระด้างและไหม้ไม่น่ากินเอาเสียเลย ไม่ว่าจะใช้ไฟอ่อนทอดแป๊บเดียวยังไงมันก็แข็งกระด้าง ผมเองก็เพิ่งทอดกุนเชียงให้น่ากินเป็นเมื่อไม่นานมานี้เอง อยากรู้แล้วใช่ไหมละว่า เราจะทำกุนเชียงอย่างไรให้น่ากิน อ่านต่อ
ทำยำหอยดอง   หอยดอง เป็นของดีขึ้นชื่อ หากินได้ไม่ยากแถวประจวบคีรีขันธ์และสมุทรสงคราม ด้วยความนิยมรับประทานเนื่องจากอร่อยสุดๆ
ปัจจุบันจึงหาซื้อหอยดองมากินได้ไม่ยาก วันนี้มีวิธีทำยำหอยดองอร่อยๆมาแนะนำกัน ไม่ยากหรอกครับผมทำได้ คุณก็ทำได้ อ่านต่อ
แกงปูนิ่ม   แกงส้มปูนิ่ม เมนูวันนี้เป็นเมนูประยุกต์ง่ายๆ มีข้อแม้ว่าต้อง ง่าย สะดวก เร็วๆ ไม่ต้องพิถีพิถันมาก ขอให้อร่อยๆ ก็พอแล้ว เมื่อเช้าได้ปูนิ่มมาจากเพื่อนบ้านมาหลายตัว และมี ถั่วงอกที่เพิ่งเพาะเองสดๆ มีพริกแกงส้มกับกะปิติดตู้เย็นอยู่นิดหน่อยกับมะนาวอีก 2 ลูก เมนูตามสะดวกที่ไม่ถึงขั้นอาหารฟิวชั่นก็เริ่มถูกปรุง ณ บัดนาว  อ่านต่อ
  ถั่วงอก สามารถปลูกรับประทานเองได้ง่ายมาก ที่สำคัญไม่ต้องใช้ดิน ไม่ต้องใช้ความเอาใจใส่มากมาย ใช้เวลาประมาณ 3-4 วัน ก็ได้ผักสดอร่อยๆ ไว้กินเอง ถั่วงอกมีประโยชน์มากมาย บทความวันนี้นอกจากแนะวิธีปลูกถั่วงอกไม่ต้องใช้ดินแบบง่ายๆแล้ว ยังมีวิธีทำให้ถั่วงอกขาวฟูและกรอบแบบปลอดภัย ไว้ทำกินเองด้วย  อ่านต่อ
  ล้างถั่วงอกให้ขาวแบบปลอดภัย ถั่วงอก(ที่ปลอดสาร)เก็บไว้แม้ว่าไม่นาน ถั่วงอกจะดูช้ำ เหี่ยว คล้ำ ไม่น่ากิน ตรงกันข้ามกับถั่วงอกซื้อจากตลาดจะดูขาวอวบน่ากินมาก แต่คุณรู้ไหมที่เห็นขาวอวบนั่นแหละครับตัวอันตรายร้ายแรงเลยเชียว ไปดูกันว่าเราจะล้างถั่วงอกยังไงให้น่ากินและปลอดภัย อ่านต่อ
 
  หมูคั่วเกลือ เป็นการเก็บถนอมอาหารอย่างหนึ่งของคนโบราณ แต่เพราะความอร่อย ปัจจุบันจึงเป็นอีก 1 เมนูยอดนิยมรับประทาน โดยเฉพาะทางภาคใต้ ทานคู่กับน้ำแกงส้มยิ่งอร่อยเด็ดดวง เป็นเมนูพื้นบ้านง่ายๆ แต่รสชาติความอร่อยไม่แพ้อาหารแพงๆ วิธีทำก็ไม่ยาก อ่านต่อ
  ปลาทรายทอดขมิ้น เอาปลาทรายมาคลุกกับขมิ้นแล้วทอดให้สุกกรอบทั้งตัว กินได้ทั้งหัวตลอดหางและกระดูหรือก้างก็กินได้ไม่เหลือ สามารถกินปลามทรายทอดกรอบแบบจิ้มน้ำจิ้มหรือไม่ก็ได้ วิธีทำไม่ยากเลย อ่านต่อ
วิธีลวกผัก   ผักเป็นอาหารที่ดีและมีประโยชน์มาก น่าเสียดายที่เดี๋ยวนี้หาผักที่ปลอดภัยไม่ปนเปื้อนสารเคมีได้ยากมากที่สุด ยกเว้นปลูกเอง หลายคนไม่ชอบรับประทานผักด้วยเหตุผลอื่นใดก็ตาม ก็อยากจะบอกว่าอย่างไรเสียร่างกายเราก็ยังต้องการสารอาหารจากผัก วันนี้ขอนำเสนอวิธีลวกผักที่จะทำให้ผักลวกของเราสุกนุ่มแต่สียังคงสดน่ากิน อ่านต่อ
ข้าวผัดกะปิ   ข้าวคลุกกะปิ เป็นเมนูอร่อยนิยมกินกันทุกภาคทั่วประเทศไทย ยิ่งถ้าเลือกกะปิอร่อยๆ มาผัดข้าวยิ่งอร่อยน่ากินมากขึ้น มีเคล็ดลับทำให้กะปิคลุกเคล้าเข้ากันดีกับข้าว และยังได้ข้าวผัดที่เมล็ดร่วนสวยไม่แตกหักหรือแฉะ โดยใช้เทคนิคการผัดกะปิก่อนเพื่อจะได้กลิ่นหอมกะปิที่ชัดเจนยิ่งขึ้น อ่านต่อ
ทำหมูหวาน   หมูหวาน อร่อยๆ ทำกินได้ไม่ยาก การทำหมูหวาน ซึ่งเป็นเมนูพื้นบ้าน ทำง่ายๆ ก็จริง  แต่ถ้าเราใช้เทคนิคเล็กๆน้อยๆ ก็จะทำให้หมูหวานของเราน่ากินยิ่งขึ้น การเลือกใช้หมูสามชั้นแทนเนื้อแดงล้วนๆ ก็จะได้หมูหวานที่นุ่มลิ้นน่ากินขึ้น อ่านต่อ
 
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech