ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 1

  การทำอาหารให้อร่อยและน่ารับประทาน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เดิมผมเองก็ไม่ใช่คนที่ทำอาหารเป็น คือแทบไม่เคยเข้าครัวเลย แต่โชคดีที่ได้เป็นลูกศิษย์ของเชฟสุรินทร์ มั่นคง ท่านเป็นเจ้าของร้านอาหาร ภัตตาคารครัวระเบียงปาย เชฟสุรินทร์สอนเคล็ดลับการทำอาหารให้ผมเยอะแยะมากมาย รวมแล้วหลายร้อยเมนู มีเคล็ดลับการทำอาหารมากมาย หลากหลายประเภท และผมได้นำไปเขียนไว้ใน บล็อกที่ชื่อว่า ปายทำอาหารกัน แต่เพื่อให้การเข้ามาเลือกดูเคล็ดลับการทำอาหารง่ายขึ้น ผมจะได้ทยอยนำอาหารแต่ละเมนูมาเรียบเรียงทำใหม่ เชื่อว่าน่าจะช่วยให้พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ไม่เคยเข้าครัวเลย ทำอาหารได้อร่อยขึ้น

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 /

น้ำพริกระกำ   น้ำพริกระกำ เป็นอาหารที่ช่วยเจริญอาหารได้ดียิ่งนัก โดยเฉพาะถ้าเพิ่งฟื้นไข้เ บื่ออาหาร เมารถเมาเรือ ทำน้ำพริกระกำเปรี้ยวๆ คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ เคียงด้วยผักสดตามชอบ เมนูนี้ทำกินไม่ยาก ยิ่งได้กะปิดีๆ ย่างให้หอมๆก่อน  ยิ่งชูรสให้น้ำพริกระกำอร่อยยิ่งขึ้น น้ำพริกระกำเป็นอาหารพื้นบ้านทำกินง่ายมาก อ่านต่อ
ทำกุ้งอบวุ้นเส้น   กุ้งอบวุ้นเส้น เดิมทีจะว่าเป็นเมนูปราบเซียนสำหรับหลายคนก็ว่าได้ เพราะไม่ง่ายเลยที่จะทำกุ้งอบวุ้นเส้นให้น่ากิน แต่พอรู้เคล็ดลับ การทำกุ้งอบวุ้นเส้นก็เป็นเรื่องหมูๆ แถมยังได้วิธีเพิ่มกลิ่นกุ้งให้หอมตลบอบอวน ยั่วน้ำลายให้น่ากินยิ่งขึ้นด้วย อ่านต่อ
ทำต้มยำกุ้ง   ต้มยำกุ้ง เชื่อว่าทุกคนคงทำได้ไม่ยาก แต่มีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้ต้มยำกุ้งของเราน่ากินขึ้น เสน่ห์ของการทำอาหาร ได้เรียนรู้ พัฒนา และทำให้ถูกปากตัวเอง รับรองว่าอร่อยคะแนน 10 เต็ม 10 แน่นอน อ่านต่อ
     

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 /

  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech