ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 1

  การทำอาหารให้อร่อยและน่ารับประทาน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เดิมผมเองก็ไม่ใช่คนที่ทำอาหารเป็น คือแทบไม่เคยเข้าครัวเลย แต่โชคดีที่ได้เป็นลูกศิษย์ของเชฟสุรินทร์ มั่นคง ท่านเป็นเจ้าของร้านอาหาร ภัตตาคารครัวระเบียงปาย เชฟสุรินทร์สอนเคล็ดลับการทำอาหารให้ผมเยอะแยะมากมาย รวมแล้วหลายร้อยเมนู มีเคล็ดลับการทำอาหารมากมาย หลากหลายประเภท และผมได้นำไปเขียนไว้ใน บล็อกที่ชื่อว่า ปายทำอาหารกัน แต่เพื่อให้การเข้ามาเลือกดูเคล็ดลับการทำอาหารง่ายขึ้น ผมจะได้ทยอยนำอาหารแต่ละเมนูมาเรียบเรียงทำใหม่ เชื่อว่าน่าจะช่วยให้พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ไม่เคยเข้าครัวเลย ทำอาหารได้อร่อยขึ้น

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 / หน้าที่ 5 / หน้าที่ 6 / หน้าที่ 7 /

  เคล็ดลับการทอดไข่เจียวให้ฟูกรอบและไม่อมน้ำมัน
ไข่เจียวเป็นเมนูพื้นฐาน ทำง่าย แต่ทำให้อร่อยต้องมีเคล็ดลับกันนิดหน่อย ไปดูวิธีการทอดไข่เจียวให้ฟูกรอบและที่สำคัญไม่อมน้ำมันด้วย (มีคลิป) อย่าเผลอทำตามเชียว เดี๋ยวอ้วนเพราะอร่อยมาก อ่านต่อ
ผัดไฟแดง   ผัดไฟแดง เมนูนี้ไม่ได้ทำได้เฉพาะผัดผักบุ้งไฟแดงเท่านั้น มันประยุกต์ได้ทุกอย่าง รวมถึงผัดหมึก หมู กุ้ง ไก่ ก็ทำได้ มีคลิปวีดีโอสอนแบบ Step By Step ด้วย ใครอยากเป็นพ่อครัวแม่ครัวมือใหม่แต่เก๋า อ่านต่อ
  เล้งต้มแซ่บหรือกระดูกสันหลังหมูต้มแซ่บ กำลังเป็นเมนูฮิต ต้นทุนไม่สูง อร่อย ทำกินก็ไม่ยาก ดัดแปลงมาจากการทำน้ำซุปหรือน้ำต้มกระดูกหมู เอามาปรุงรสให้จัดจ้านถึงใจ เท่านี้เราก็มีเมนูอร่อยให้รับประทาน แถมน้ำต้มกระดูกหมูเราก็ยังสามารถนำไปทำน้ำสต็อกปรุงอาหารอื่นๆ ให้อร่อยได้อีกต่างหาก อ่านต่อ
  ผัดซีอิ้ว ทำให้อร่อยไม่ใช่เรื่องยาก สิ่งที่ปวดหัวคือเส้นหมี่ติดกระทะ เคล็ดลับแค่เคลือบกระทะด้วยน้ำมันร้อนก่อนผัด ก็จะทำให้ปัญหาหมดไป อ่านวิธีทำ
     
ทำไข่ป่าม   ไข่ป่าม เคยไปเที่ยวบนดอยภาคเหนือช่วงฤดูหนาว ที่มีอากาศเย็นยะเยือก  ไปเดินเที่ยวในตลาดตอนเช้า มีไข่เจียวย่างในใบตองกลิ่นหอมฟุ้งชวนกินมากๆ เพิ่งได้รู้ว่าทางภาคเหนือเรียกไข่ป่าม วิธีทำก็ง่าย อ่านต่อ
ยำปลาทูน่า   ยำปลาทูน่า เมนูหยาบๆ ลวกๆ แต่ขึ้นชั้นดูดีมีสกุล ราคาซื้อกินจัดหนักแน่นอน แต่ถ้าทำเองไม่กี่ตังค์หรอกครับ วิธีทำก็ง่ายๆ รับประกันได้ว่าทุกคนทำได้อร่อย ถ้าทำตามสูตร ตามใจปากคนกิน อ่านต่อ 
เอ็นไก่ทอด   เอ็นไก่ทอดกรอบ จากสูตรเต็มระดับขายในภัตตาคาร ขอย่อเหลือสูตรมินิฉบับทำกินเอง รวดเร็ว ว่องไว แต่กรุบกรอบ กินอร่อยสะใจ เพราะซื้อเอ็นไก่ 100 บาท กินอร่อยเต็มปากเต็มคำได้ทั้งบ้าน แต่ถ้าเข้าร้าน จานละ 100 เท่ากัน แต่คงได้อร่อยแค่ 1-2 คนแบบไม่หายอยาก อ่านต่อ
ไข่เจียวไร้มัน   ไข่เจียวไร้มัน ดีต่อสุขภาพ กรอบนอกนุ่มใน วิธีทำก็ง่ายๆ แค่ใช้เทคนิคนิดหน่อย เด็กๆ หนูๆ ก็ทำกินเองได้ รับประกันไม่ต้องใช้น้ำมันในการทำไข่เจียวแบบ 100% ถ้าหิวและอยากกิน อ่านต่อ
ข้าวผัดน้ำพริกระกำ   ข้าวผัดน้ำพริกระกำ แนะวิธีทำข้าวผัดให้อร่อยน่ากิน ข้าวผัดเมล็ดร่วน ไม่ติดกระทะ และเคล็ดลับการทำให้ส่วนผสมคลุกเคล้าเข้ากันอย่างทั่วถึง อ่านต่อ
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech