ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 

 
 

เคล็ดลับการทำอาหารให้อร่อย หน้าที่ 1

  การทำอาหารให้อร่อยและน่ารับประทาน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เดิมผมเองก็ไม่ใช่คนที่ทำอาหารเป็น คือแทบไม่เคยเข้าครัวเลย แต่โชคดีที่ได้เป็นลูกศิษย์ของเชฟสุรินทร์ มั่นคง ท่านเป็นเจ้าของร้านอาหาร ภัตตาคารครัวระเบียงปาย เชฟสุรินทร์สอนเคล็ดลับการทำอาหารให้ผมเยอะแยะมากมาย รวมแล้วหลายร้อยเมนู มีเคล็ดลับการทำอาหารมากมาย หลากหลายประเภท และผมได้นำไปเขียนไว้ใน บล็อกที่ชื่อว่า ปายทำอาหารกัน แต่เพื่อให้การเข้ามาเลือกดูเคล็ดลับการทำอาหารง่ายขึ้น ผมจะได้ทยอยนำอาหารแต่ละเมนูมาเรียบเรียงทำใหม่ ให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้เข้าไปค้นหาได้สะดวกขึ้น เชื่อว่าน่าจะช่วยให้พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ไม่เคยเข้าครัวเลย ทำอาหารได้อร่อยขึ้น

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 /

  แกงส้มปูนากับยอดมะขาม พอฝนเริ่มตก ปูนาก็เริ่มออกมาจับคู่ผสมพันธุ์ น้องที่ออฟฟิศเลี้ยงปูนาเป็นอาชีพเสริม มีปูนากินได้ทั้งปี เอามาทำแกงส้ม อร่อยสุดยอดครับ อ่านต่อ
มะระผัดไข่   มะระผัดไข่ มะระก็รู้อยู่แล้วว่าขม มีเคล็ดลับง่ายๆ ในการกำจัดความขมในมะระ เรียกว่าไม่เรียนไม่รู้ ไม่ดูไม่เห็น ความรู้ในการทำอาหารที่เรียนจากเชฟสุรินทร์ไม่มีวันหมดจริงๆ อ่านต่อ
     
  ปลาทูต้มขมิ้น อร่อย หอม น่ากิน วันนี้มีเคล็ดลับการขจัดกลิ่นคาวปลาให้หมดไปแบบไม่เหลือซาก ทำให้ต้มปลาทูของเราน่ากินยิ่งขึ้น เพิ่มรสชาติและความน่ากินด้วยการเติมน้ำมะนาวและพริกขี้หนูสด เท่านี้ก็อร่อยและเจริญอาหารได้โดยไม่ต้องมีกับข้าวมากมาย อ่านต่อ
  ถั่วเขียวต้มน้ำตาล กินแล้วอร่อยดีมีประโยชน์ มีเคล็ดลับง่ายๆ ต้มถั่วเขียวให้เปื่อยเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแรง กินเป็นอาหารสุขภาพลดความอ้วน ป้องกันโรคหัวใจ ต้านมะเร็ง ก็ว่ากันไปตามถนัด  อ่านต่อ

ดูเคล็ดลับมากมายเกี่ยวกับการทำอาหารให้อร่อย / หน้าที่ 1 / หน้าที่ 2 / หน้าที่ 3 / หน้าที่ 4 /

  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ หมู่ที่ 5 ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech