ก้าวหน้าดอทคอม ที่สุดของบ้านสำหรับการพักผ่อนของคุณมีระดับ
 


หน้าแรกก้าวหน้าดอทคอม


โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
  กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 บ้านตากอากาศกลางสวนต้นไม้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อว่าหลายคนคงมีความใฝ่ฝัน ที่จะมีบ้านหลังน้อยอยู่ท่ามกลางสวนไม้ดอกไม้ผลนานาชนิด ตื่นเช้าขึ้นมาก็รับกับอากาศที่แสนสดชื่น ใช้ชีวิตแบบ Slow Life ไม่ต้องเร่งรีบหรือไปแข่งขันกับใคร โครงการบ้านตากอากาศท่ามกลางสวนต้นไม้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ชีวิตของเรามีความสุขทั้งทางจิตใจ และร่างกายที่แข็งแรง

บ้านตากอากาศ กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 เป็นบ้านพักในรูปแบบรีสอร์ทสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้การใช้ชีวิตในวันพักผ่อน หรือในบั้นปลายชีวิตเป็นเรื่องง่ายๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด หรือแม้แต่จะใช้ทำเป็นโฮมออฟฟิศ หาแรงบันดาลใจในการทำงานก็ได้ ด้วยการออกแบบบ้านที่ลงตัว มีพื้นที่บริเวณบ้านกว้างขวางให้รังสรรค์จินตนาการได้ตามใจชอบ
     
  บ้านพักในโครงการ กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 มีรูปแบบบ้านหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน เริ่มตั้งแต่ตัวบ้านขนาด 6*8 เมตร มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น มีระเบียงหน้าบ้านและที่จอดรถส่วนตัว สำหรับพื้นที่ดินรอบตัวบ้านมีให้เลือกทั้งแบบ 100 ตารางวา , 200 ตารางวา และ 1 ไร่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ลูกค้าสามารถซื้อเป็นกรรมสิทธิ์ทั้งตัวบ้านพร้อมที่ดิน หรือจะเช่าอยู่อาศัยระยะยาวกับทางโครงการก็ได้
 

ภายในโครงการ กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 นอกจากมีพื้นที่จัดสวนให้ทุกบ้านแบบเป็นส่วนตัวแล้ว ยังมีพื้นที่สวนส่วนกลางและพื้นที่ใช้สอยประโยชน์รวม ให้ได้ทำกิจกรรมและสันทนาการด้วย พื้นที่สวนส่วนกลาง จะเน้นปลูกต้นไม้ยืนต้น ทั้งไม้ดอกและไม้ผลหลากหลายชนิดรวมกัน ให้เป็นสวนสำหรับการพักผ่อนที่ร่มรื่นสวยงาม

บริการเสริมพิเศษ มีแม่บ้านบริการรับทำความสะอาดบ้าน ซักรีด และดูแลเรื่องอาหารทั้ง 3 มื้อ ในราคาย่อมเยา

 

กรีนซีแลนด์ โครงการ 2 จะเริ่มดำเนินการในปี 2560 โดยรับจำนวนสมาชิกจำกัด ไม่เกิน 20 หลังเท่านั้น โดยมีค่าบริการดังนี้

1 ค่าใช้บริการบ้านต่อหลัง ปีละ 24,000 บาท (เดือนละ 2,000 บาท)
2 ค่าใช้บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ ปีละ 36,000 บาท (เดือนละ 3,000 บาท)
3 ค่าพนักงานดูแลสวน ปีละ 18,000 บาทต่อพื้นที่ส่วนตัว 100 ตารางวา (เดือนละ 1,500 บาทต่อพื้นที่ส่วนตัว 100 ตารางวา)
4 หากถูกใจ สามารถซื้อบ้านและที่ดินเฉพาะหลังของโครงการ เป็นกรรมสิทธิ์ส่วนตัวได้

หมายเหตุ ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1 ปี มีส่วนลดค่าใช้บริการรวมทุกประเภท 1 เดือน

 

บริการเสริมราคาพิเศษ ไม่แพง (ถ้าต้องการ)

1 บริการอาหาร
2 บริการซักอบรีด
3 บริการดูแลทำความสะอาดบ้าน
4 บริการพิเศษสำหรับผู้สูงวัย
5 บริการนำเที่ยวราคาพิเศษ ทั้งเที่ยวประจำเดือนแบบใกล้ๆ และเที่ยวใหญ่แบบเดินทางข้ามจังหวัด
6 บริการกิจกรรมสันทนาการประจำวัน เช่น การออกกำลังกาย
7 กิจกรรมพิเศษอื่นๆ

 

โครงการนี้เหมาะสำหรับ

1 ผู้ที่ต้องการเกษียณตัวเองจากความวุ่นวาย มาใช้ชีวิตแบบสงบท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นของต้นไม้ และไม่ไกลจากทะเล โดยเฉพาะผู้สูงวัยที่อยากจะอยู่บ้านพักวัยเกษียณแบบมีความสุข สะดวก สบาย และเรียบง่าย กับบ้านกลางสวนที่เป็นส่วนตัว และมีเพื่อนบ้านให้สังสรรค์คลายเหงา

2 ผู้ที่ต้องการบ้านสำหรับวันพักผ่อนให้ครอบครัว รีแลกซ์จากสังคมเมืองที่วุ่นวาย กับบ้านพักและสวนส่วนตัวที่สามารถจัดแต่งได้ตามจินตนาการ

ตัวบ้านออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับการใช้งานของผู้สูงอายุ ห้องน้ำและประตูกว้างขวาง สามารถให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินได้อย่างสะดวก

 

โลเคชั่น สถานที่ตั้งของโครงการ กรีนซีแลนด์ 2

อยู่ที่ ตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากทะเลหาดสำเร็จ ประมาณ 300 เมตร ห่างจากตลาดอำเภอท่าชนะเพียง 4 กิโลเมตร อยู่ใกล้สนามบินเพียง 40 กิโลเมตร ห่างจากสถานีรถไฟท่าชนะเพียง 4 กิโลเมตร

  สนใจเข้าร่วมโครงการ บ้านตากอากาศสไตล์รีสอร์ท หรือบ้านพักสำหรับวัยเกษียณ กับบ้านพักบรรยากาศดีๆ อยู่กันแบบสบายๆ ค่าใช้จ่ายไม่แพง ติดต่อจองด่วน รับจำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 089-025-9929
 

สุขภาพดีและอายุยืนด้วย อาหารสะอาด ปลอดสารพิษ
โครงการบ้านพักกรีนซีแลนด์ 1 และ 2 เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำอาหารสุขภาพ จบหลักสูตรปริญญาตรีด้านการทำอาหาร มาดูแลสุขภาพของคุณโดยเฉพาะ และที่สำคัญที่นี่เราเน้นวัตุดิบในการทำอาหารที่สด ใหม่ และปลอดสารพิษ มั่นใจได้ในเรื่องสุขภาพที่ดี ด้วยการบริโภคอาหารที่ดี มีประโยชน์ และไม่ปนเปื้อนสารพิษ ดังนั้นเมื่อรับประทานแต่อาหารที่ดี มีประโยชน์ จึงมั่นใจได้ว่า สมาชิกทุกคนจะมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และอายุยืนยาว อ่านต่อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วไทยน่าสนใจ ราคาพิเศษ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech