www.9nha.com
กลับหน้าแรก

ข้อมูล/ราคารถยนต์

ข้อมูลรถจักรยานยนต์

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แนะนำเทคนิคทำอาหาร
แนะนำเที่ยวทั่วไทย
คนไทยหัวใจสีเขียว
เว็บข้อมูลเที่ยวทั่วไทย
ปลูกต้นไม้ให้รวย
รับสร้างบ้านงบไม่บาน
บ้านไม้เฌอร่าไม่แพง

เรือยาง/แคนูราคาถูก

กังหันลม/โซล่าเซล 

ข้อมูล ราคา รถยนต์นั่งส่วนบุคคล(เก๋ง) ฮอนด้า ซิตี้

 

Honda City / Honda City 2011
ฮอนด้า ซิตี้ เป็นรถยนต์ขนาด 1.5 ลิตร 120 แรงม้า รูปทรงสปอร์ต ตอบสนองทุกจังหวะชีวิตที่คล่องตัวได้ อย่างยอดเยี่ยม ออกแบบได้โดดเด่นในทุกรายละเอียด เป็นแรง บันดาลใจให้คุณก้าวไปถึงจุดหมายอย่างใจต้องการ ลงตัวกับทุกด้าน ของชีวิต พร้อมขับเคลื่อนไปข้างหน้ากับคุณ

     

ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ รูปทรงภายนอกออกแบบมาจาก ท่าการยิงธนู ไฟหน้าของฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ดีไซน์เฉียบคมและมีชีวิตชีวา ด้านท้ายออกแบบให้สั้นลงทำให้ไฟหลังดูลู่ลมและคล่องแคล่วในแบบรถสปอร์ต กระจกมองข้างได้รับการออกแบบให้เหลี่ยมและกว้างกว่าเดิม ทำให้พื้นที่กระจกเพิ่มขึ้น 15 เปอร์เซ็นต์ ช่วยการมองเห็นรอบด้าน มิติตัวถังขยายใหญ่ขึ้น มีความยาว 4,395 มิลลิเมตร กว้าง 1,695 มิลลิเมตร สูง 1,470 มิลลิเมตร และขยายฐานล้อกว้างขึ้น 100 มิลลิเมตร พร้อมวางตำแหน่งที่นั่งผู้ขับให้เหมาะสมและขยับแป้นเหยียบเลื่อนไปทางขวา 15 มิลลิเมตรสำหรับที่พักเท้าใหม่เพื่อความสบายของผู้ขับ

ฮอนด้า ซิตี้ ใหม ใช้ระบบความปลอดภัยทั้ง ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบดิสก์เบรก ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) และระบบเสริมแรงเบรก (BA) เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ (มีเฉพาะในรุ่น V และ SV) และกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมระบบสัญญาณกันขโมย
       
       ทั้งนี้ ประเทศไทย ถือเป็นตลาดสำคัญของฮอนด้าในภูมิภาคนี้ โดยได้รับเลือกให้เป็นผู้นำการผลิตและประกอบ ฮอนด้า ซิตี้ ใหม่ ก่อนใครในโลก ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันคุณภาพของการผลิตและเทคโนโลยีล้ำหน้า ของโรงงานของฮอนด้าที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้เป็นอย่างดี

  • ราคา Honda City ZX S M/T ราคา 534,000
  • ราคา Honda City ZX S A/T ราคา 574,000
  • ราคา Honda City ZX V A/T ราคา 619,000
  • ราคา ฮอนด้า city ZX V A/T(SRS) ราคา 644,000
  • ราคา ฮอนด้า city ZX SV A/T(SRS) ราคา 694,000

อุปกรณ์มาตรฐานของ รถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ Honda City / Honda City 2011

รุ่น ฮอนด้า ซิตี้
S
V
SV
Honda City
MT / AT
AT(ABS) / AT(SRS)
AT ( SRS)
ไฟหน้ามัลติรีเฟลกเตอร์
/
/
/
ไฟตัดหมอก
-
-
/
ไฟตัดหมอกหลัง
-
-
/
กันชนหน้าหลัง(สีตัวรถ)
/
/
/
กระจกมองข้างไฟเลี้ยวในตัว
-
-
/
มือจับประตูด้านนอก
สีเดียวกับตัวรถ
โครเมี่ยม
โครเมี่ยม
ระบบปัดน้ำฝนแบบหน่วงเวลา
/
/
/
ปลายท่อไอเสียโครเมี่ยม
-
-
/
ล้อ
กระทะ 15 นิ้ว
อัลลอย 15 นิ้ว
อัลลอย 16 นิ้ว

ภายใน รถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ Honda City / Honda City 2011

รุ่น ฮอนด้า ซิตี้
S
V
SV
Honda City
MT / AT
AT(ABS) / AT(SRS)
AT ( SRS)
สีภายใน
เบจ
เบจ
ดำบลูอิซ
พวงมาลัยปรับได้
2 ทิศทาง
2 ทิศทาง
4 ทิศทาง
ระบบเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย
-
-
/
มาตรวัดเรืองแสงแบบสปอร์ต
/
/
/
กระจกไฟฟ้าทั้ง 4 บาน
/
/
/
เซ็นทรัลล็อค
/
/
/
กุญแจรีโมท
/
/
/
กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า
/
/
+ พับได้
กระจกมองหลังตัดแสง
-
-
/
เครื่องยนต์ที่ใช้ใน Honda City

ฮอนด้า ซิตี้ เป็นรถที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถเป็นคันแรก หรือเหมาะกับคนที่เพิ่งขับรถใหม่ ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับใช้ในเมือง เป็นรถที่ผลิตขึ้นที่ประเทศไทย โดยการออกแบบและทำ R&D ที่เมืองไทย เป็นรถเจนเนอเรชั่นที่ 3 ของรถยนต์ Sub-Compact ซิตี้ใหม่ตัวนี้เปิดตัวเมื่อเดือน ก.ย.2551 ฮอนด้าออกแบบซิตี้ให้ดูปราดเปรียว ไฉไล ทรงสปอร์ต ด้านหน้าลาดต่ำ ด้านหลังก็สปอร์ตเต็มพิกัด ภายในออกแบบเน้นความทันสมัย ข้างในห้องโดยสารดูไม่อึดอัด สบายๆ โดดเด่นตรงที่พวงมาลัยแบบ 3 ก้านทรงสปอร์ตเหมือนรถรุ่นพี่ ซีวิค ซิตี้ รุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์บล็อกเดียวกับแจ๊ซ  L15A เบนซิน 4 สูบ 1,500 ซีซี  SOHC  16 วาล์ว i-VTEC 120 แรงม้า ที่ 6,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 14.8 กก.-ม. ที่ 4,800 รอบ/นาที มีทั้งเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ และเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์อี20 ได้ สำหรับระบบกันสะเทือนหน้าของซิตี้เป็นแบบแม็กเฟอร์สัน สตรัท และด้านหลังทอร์ชั่นบีมแบบ H-shape

สำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ความปลอดภัย มีมาให้ครบ โดยเฉพาะในรุ่นท็อป ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบดิสก์เบรก ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) พร้อมระบบกระจายแรงเบรก (EBD) และระบบเสริมแรงเบรก (BA) เข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงกลับอัตโนมัติ และกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมระบบสัญญาณกันขโมย ฮอนด้า ซิตี้ มีให้เลือกทั้งหมด 5 รุ่น ฮอนด้าตั้งราคาต่ำสุดของซิตี้อยู่ที่ 5.24  แสนบาท เกียร์ธรรมดา และ 5.64 แสนบาท สำหรับเกียร์อัตโนมัติ และราคาสูงสุดของซิตี้อยู่ที่ 6.94 แสนบาท ซึ่งเป็นรุ่นที่มีการตกแต่งรอบคันและอุปกรณ์พร้อมเช่นกัน

Copyright 2007 ,9nha.com. All rights reserved.
Any comments : sukpech@hotmail.com
แวะเยี่ยม
www.9nha.com ทุกสิ่งทั่วไทย แค่คลิ๊กก็พบสิ่งที่ต้องการ